Mục sư David Dong và Lời tri ân

Tâm tình

David Dong (Trương Hoàng Giang Đông) tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Sáng tác & Phối khí Nhạc Viện Thành phố 2006. Bắt đầu sáng tác ca khúc từ 1986 song song với tác phẩm khí nhạc. Cho đến nay David viết hơn 300 ca khúc và khí nhạc, viết nhạc hoàn chỉnh cho hơn 1,000 các ca khúc của tác giả khác...

Ở mục này sẽ lần lượt post các ca khúc của David Dong từ trước đến nay. Hiện tại David Dong đang lo mục vụ âm nhạc. Mục sư huấn luyện Âm nhạc & thờ phượng ở Việt nam và Hải ngoại, quản nhiệm hội thánh Ngợi khen thờ phượng tại Sài Gòn-VN.


Nghe album

CHA & MẸ

Lâu nay các anh chị em tín hữu thường nói : "Hội Thánh có quá nhiều các ca khúc về Mẹ, ca khúc về Cha thì thường bị thiếu". Qua nhu cầu này tôi muốn gửi đến quý vị các sáng tác về Cha. Trong phần post này tôi vẫn đăng các bài về Mẹ và đặc biệt là các ca khúc về Cha mà tôi vừa sáng tác năm 2018 cho đến nay.

 

Mục sư David Dong


Nghe album

Âm hưởng dân ca

Tôi muốn đóng góp các sáng tác mang âm hưởng dân ca Việt Nam. Tôi thực hiện công việc này từ năm 1990 qua các tác phẩm "chuyển biên" từ dân ca VN thành "kinh tiết dân ca" ( dùng Thánh Kinh để đặt lời cho các bài dân ca phổ thông) và được nhiều quý con cái Chúa đón nhận nồng nhiệt. 


MS David Dong 
Master of Art in Academy of Music 
(Nhạc Viện TP khóa 11) 


Nghe album

Ca khúc Giáng sinh

Thân tặng những bài Giáng sinh được sáng tác và biên dịch từ các nhạc phẩm cơ đốc nước ngoài bởi Mục sư Giang Đông David.


Nghe album

New contemporary Song of praise - Nhạc Ngợi khen đương đại

Thể loại nhạc thánh ca mới (contemporary song) hay thánh ca đương đại tùy mọi thể loại rất được giới trẻ ưa chuộng trên thế giới ở bất cứ nơi đâu. Ở Việt nam phong trào viết nhạc phát triển theo từng giai đoạn. Góp phần vào cái chung của kho tàng nhạc thánh Việt nam, David Dong post ở trang này các ca khúc viết trong trào lưu thánh ca mới của thế giới để ngợi ca Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Một ngày không xa người Việt sẽ hát nhạc Việt.

 

Music & Worship Pastor David Dong


Nghe album

Nhạc Hôn lễ - WEDDING SONGS (viết bởi Giang Đông)

Giang Đông cầu chúc cho những ai đã và sắp bước vào hôn nhân luôn luôn hạnh phúc và may mắn, thành công trong Chúa Jesus. Các bài hát post ở trang này là lời chúc lành đến quí vị.

Pastor David Dong


Nghe album

Đức Thánh Linh (the Holy Spirit)

Có quá nhiều các bài hát về Chúa Jesus, Giáng sinh, Huyết Chúa Jesus, Phục sinh và sự cứu rỗi, Tái lâm...

Mục này Giang Đông dành riêng để post các ca khúc đương đại về Đức Thánh Linh.


Music & Worship Pastor David Dong


Nghe album

Ngợi khen & Thờ Phượng

Trên trang này Giang Đông post các bài viết về thờ phượng và ngợi khen. Một số đã ra Albums. Mục này quí vị không nghe được, chỉ dành cho download (nhấn mủi tên xanh)

Các bài hát nằm trong Album sau đây:

1. Jesus Ngài là tất cả

2. Đồng lúa chín vàng

3. Vườn năng tưới
4. Ngài là Vầng Đá

và nhiều Albums khác nữa...


Nghe album

Tết & Xuân Mới

Để download xin nhấn mũi tên xanh. Mục này không nghe nhạc được vì file ở dạng sheets để in. Mời tải về. Để đọc được file PDF quí vị nên cài program thích hợp (adobe Acrobat, Foxit Reader...)
 

63 người đang xem với 20533444 lượt xem