Mục sư David Dong và Lời tri ân

Vài lời tâm tình - Worship Pastor David Dong

Nhạc dành cho lứa tuổi TEEN lâu nay không nhiều, khi cần cho các em thì tìm rất khó. Thật ra viết ca khúc cho lứa tuổi này phải hiểu tâm lý của các em. Dường như "mảng" này còn đang bỏ ngỏ chưa có ai thử nghiệm. Tôi nghĩ chỉ có các em viết cho các em hát cho nên lứa tuổi này cần có sự định hướng đúng đắn cho các em để từ đó có các bài hát "hợp gu" với tuổi teen lại không quá già hay quá non, bởi vì các em là...TEEN. Trước mắt tôi post các bài nhịp điệu thích hợp với tuổi teen. Mong các nhạc sỹ trẻ đầu tư cho thể loại này. Thân mến trong Christ.

Mọi đóng góp xin gửi về địa chỉ email: psalmmusicvn@gmail.com


Nghe album

Quay Về - Vol 2

Rap và Tin mừng Phúc âm 2

 

sáng tác bởi Hùng Anh trình bày cùng Đức Nguyễn, Thái Ngân Phạm, với sự tham gia của hai giọng ca Cao Thu Hằng, Lê Nguyệt Anh (Hà Nội) 

Điều đáng quý ở chỗ các bài Rap được viết dựa vào chủ đề Thánh Kinh chứ  không phải "tự sự" nhưng các bản Rap thông thường. 

Ghi âm tại Psalm Music Studio 

 

Mục sư David Dong 


Nghe album

RAP & Good news for modern man

Rap và Tin mừng Phúc Âm 

 

Được ghi âm và hoàn tất cuối năm 2012. Bon Nguyen thành viên của Hội Thánh Praise & Worship Sài gòn sáng tác và hoàn tất 7 bản ghi âm thể loại Christian Rap (Rap Cơ Đốc). Các bản Rap không mang màu sắc "tự sự" như thông thường, nhưng đặc điểm ở tính "thần học" của mỗi bài hát được viết dựa trên chủ đề Thánh Kinh rất trẻ trung và sôi động, thích hợp với tên gọi "Rap & good news for modern man 2013" qua chủ đề "cầu nguyện". 

Được biết Bon Nguyen cùng nhóm PWB (viết tắt của praiseworshipband) đang chuẩn bị album 2 trong series Rap & Tin mừng Phúc Âm. Album sẽ được ra mắt ngày 9/05/2013 trong đêm nhạc thánh & tuổi trẻ 4. 

Mục sư David Dong 
 


Nghe album

RAP by P.W.B (praiseworshipband Sài gòn)

praiseworshipband (viết tắt là P.W.B) hân hạnh giới thiệu thể loại nhạc RAP Tin lành. Các bạn đang sinh hoạt tại Hội thánh Ngợi khen và Thờ phượng Việt Nam. Các tác phẩm được đăng phần này đa phần do các bạn tự sáng tác để ca ngợi Đức Chúa Trời bên cạnh các thể loại nhạc khác dành cho tuổi trẻ Cơ đốc.

Music pastor David Dong 


Nghe album

Christy Trương (Tampa, Florida)

Tên con là Christy Trương, năm nay 14 tuổi (sinh ngày 8-6-1996 tại Worcester, Bang Massachusetts Hoa Kỳ). Con rất thích hát và nhất là hát cho Chúa nghe. Ông ngoại kể cho con nghe về khả năng này khi ông bồng con và hát để ru con ngủ thì nghe con ê a theo... Con bắt đầu hát lúc 8 tuổi khi ông ngoại thành lập hội thánh Tampa, Florida năm 2005. Mẹ đàn dương cầm, cậu Phương đàn guita cho con cùng bà ngoại hướng dẫn hội thánh thờ phượng. Kỷ niệm của con khi ở đại hội Phục hưng Houston 2009, có một cô nói tiên tri cho con rằng Chúa cho con giọng hát ngọt ngào như Thiên sứ để ca ngợi Chúa. Con cảm ơn Chúa mà cũng thấy lo lắng lắm! Xin cô bác và mọi người cầu nguyện cho con. Các ca khúc con giới thiệu được thu âm với cậu Phi Trương (Florida)

Mọi liên lạc với Christy xin gởi về: samueltruong04@yahoo.com

Hay số điện thoại: +1 813 900 1317

 

Music & Worship Pastor David Dong


Nghe album

Nhạc Teen Cơ đốc

Lâu nay Hội thánh thiếu "mảng" nhạc thánh dành cho tuổi teen. Xin Chúa dấy lên một thế hệ sáng tác dành cho tuổi mới lớn này. 

Xin lưu ý, dùng mp3 trong chuyên mục này để làm karaoke hay movie phải xin phép, đề tên tác giả và ca sĩ, người hòa âm.

Nếu muốn đăng tác phẩm mới của bạn tại đây, xin gửi email về địa chỉ liên lạc: msdavidddong@gmail.com 

 

Mục sư David Dong