Mục sư David Dong và Lời tri ân

Tâm tình Pastor Giang Đông cùng các ca trưởng,ban nhạc, ca sĩ và mọi người yêu ca ngợi Chúa...

Các bạn thân mến,

Thánh nhạc Việt nam có tuổi đời lâu như những ngày đầu Tin lành đến Việt nam. Trải qua những thăng trầm thánh nhạc Việt không ngừng vươn lên, đặc biệt khoảng 15 năm trở lại đây phong trào Ca ngợi Chúa trong hội thánh phát triển mạnh mẽ như chúng ta thấy ngày nay. Để xây dựng nền thánh nhạc vững mạnh chúng ta còn nhiều việc phải làm trong đó phải kể đến vai trò của những "chuyên viên về âm nhạc" cùng những ai có khả năng thật sự trong hội thánh được Chúa kêu gọi theo khả năng mà Ngài đã ban cho. Nếu anh chị em là ca trưởng, người hướng dẫn thờ phượng, người chơi đàn, ca sĩ, thành viên trong ca đoàn... hãy làm hết mọi khả năng để cống hiến cho công việc Chúa. Các soundtrax dưới đây tôi hòa âm từ những năm 1993, nay có dịp gửi đến quí vị xa gần có nhu cầu tôn vinh Chúa trong hội thánh. Nếu sử dụng các soundtrax này, xin vui lòng cung cấp thông tin của website và người thực hiện trên các sản phẩm thánh nhạc hội thánh quí vị phát hành. Mến chúc các bạn thành công luôn luôn.


Pastor David Dong 2010


Nghe album

Melodytrax: Thương khó & Phục sinh (Hòa âm: David Dong since 1993)

MelodyTrax là loại nhạc nền có sẵn giai điệu đi theo như karaoke. Khi sử dụng nhạc nền này cho mục đích của bạn, hãy ghi đầy đủ thông tin chẳng hạn như tên người hòa âm theo mỗi track nhạc. Chúng quí vị thành công.

 

 

Here is the melody-soundtrax which you can follow as Karaoke. With just a click for download freely. Please keep the name of the Artist for each track, for instant the composer, music arrangement...etc

God bless you all

Worship & Music Pastor David Dong 2010
 

61 người đang xem với 20533440 lượt xem