Mục sư David Dong và Lời tri ân

Lời giới thiệu cho Ca khúc mới

Không ai trong chúng ta có thể thống kê được mỗi ngày giới Cơ đốc Việt nam trong và ngoài nước sáng tác được bao nhiêu ca khúc mới! Bấy nhiêu cũng nói lên sự đa dạng phong phú của thánh nhạc Việt đặc biệt trong những năm gần đây. Ở trang này xin giới thiệu những ca khúc mới được David hòa âm và thu âm tại Psalm!Music Recording Studio. Tất cả các track nhạc chỉ mang tính giới thiệu, chưa thu live, mixing...cho nên sẽ rất mộc mạc và đơn giản. Những gì quí vị có thể làm là tạm thưởng thức và đón chờ các Master CD, new album ấy trong thời gian sớm nhất sẽ được giới thiệu bởi chính tác giả của nó.
Thân ái,

Worship & Music Pastor David Dong 2010
 


Nghe album

Cảm tác

 Thân gửi đến quí bạn những cảm tác từ những rung động và những điều hay trong cuộc sống.

 

Thạc sĩ David Dong 
Sáng tác/Nhạc Viện TP khóa XI


Nghe album

Samuel Pan 2012

Tên thật là Phan Anh Trí. Samuel Pan là một nhà kinh doanh sống và làm việc, thờ phượng Chúa tại Đà Nẵng. Thân mời quí bằng hữu đón nhận và thưởng thức các sáng tác của Trí.
MS David Dong


Nghe album

Ca Khúc Mới

Giới thiệu Ca khúc Mới xin gửi về email: psalmmusicvn@gmail.com

Chân thành sự đóng góp "sáng tác phẩm" của quý vị.
Mục sư David Dong
Thạc sỹ Sáng tác Nhạc Viện Tp.


Nghe album

DEMO SONGS 2011: Ca khúc mới của nhiều tác giả.

Năm 2011 đã đến với nhiều phước hạnh và khải tượng. Âm nhạc thờ phượng chắc chắn vẫn luôn chiếm phần quan trọng trong mỗi đời sống chúng ta. Năm mới với những sáng tác mới hướng hội chúng về cùng Đức Chúa Trời. Xin được nhận định về điều đó qua hội thánh Hillsong-Úc Châu. Âm nhạc ở Hillsong không có khuynh hướng viết để thưởng thức. Hội chúng ở Hillsong không đến để nghe ca sĩ hát mà là để cùng nhau ca ngợi thờ phượng Đức Chúa Trời. Nhạc thờ phượng của họ không dành cho một ca sỹ nhưng luôn hướng cả hội chúng bước vào sự hiện diện của Chúa.

 

Mục sư David Dong


Nghe album

Tôi tìm được - VOL.6 (Lê Ngọc Vinh) 2010

Trong dòng chảy Thánh nhạc Việt hiện nay khó có thể bắt gặp ca khúc viết cho hợp xướng bốn bè. Ấy mà đã gần 50 năm nay có một con người giản dị, khiêm nhường và yêu Chúa tha thiết vẫn "trung thành" với trường phái Phức điệu nhiều bè cho hợp xướng: Mục sư Lê Ngọc Vinh. Ông được cho là người viết cho hợp xướng nhiều nhất. Ca khúc của ông không chỉ có giá trị khích lệ, gây dựng đức tin trong mối thông công ca ngợi Chúa. Song lối hòa thanh bốn bè cho mỗi ca khúc thật tuyệt vời cho thấy nét đẹp của nhạc Hàn lâm & Thánh nhạc cổ điển & truyền thống luôn có chỗ đứng ở mọi thời đại. Trong một chuỗi 5 albums trước đây của Lê Ngọc Vinh có tên Niềm An Ủi nói lên điều đó với Ca khúc cho ca đoàn rất đặc sắc.

Đầu tháng 10-2010, dự kiến Album TÔI TÌM ĐƯỢC sẽ được phát hành ở Hoa Kỳ. Mời quý vị nghe bản DEMO này.

Thực hiện Hòa âm & Ghi âm bởi Giang Đông cùng với ca sỹ của Psalm!Music studio, khách mời Grace Song, Huỳnh Lợi Group, Xuân Phú, Mỹ Dung, Tuyết Mai, Thụy Long, Mai Thảo...


Mọi liên lạc xin gửi email: msvinhle@yahoo.com

mailing address: 4606 15 Mile Rd # 112, Sterling Heights, MI 48310


MS David Đông
 


Nghe album

NẾM - DEMO TRACK

Nghe Grace Song (Thiên Ân) hát tôi chợt nhận ra rằng một thế hệ mới của sự thờ phượng đã đến! Các bạn hát bài hát của chính mình, điều này mang tính đột phá lớn. Để được vậy họ đã không ngừng trau dồi kỹ năng hát và sáng tác ca khúc cho chính mình, và yếu tố quan trọng nhất Grace song là những người thờ phượng thật mà Cha đang tìm kiếm.

Hòa âm: Quốc Thi, Hoàng Anh, David Dong (Chúc Phước). Ghi âm: NS Quốc Thi.

Dự kiến NẾM sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 09/2010 ở Việt nam. Mọi liên hệ xin liên lạc

- Vĩnh Duy: 0918912134

- Bích Trâm: 0942673626

- Hồng Yến: 0916352615

 

Mục sư David Dong
Thạc sĩ Âm nhạc-chuyên Ngành Sáng tác Nhạc Viện TP.


Nghe album

Ca khúc mới của Phước Nguyên

Với tiếng đàn Guita mộc mạc không kém giọng hát đơn sơ của anh, tác giả đã gửi đến những giai điệu chân tình nhất khi Chúa cảm động mình để ca ngợi tình yêu Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Đặc biệt hơn, phần giới thiệu này do chính Phước Nguyên thu âm và gửi đến để giới thiệu cùng quý vị, mời gọi hết thảy cùng thờ phượng với Phước Nguyên.

Liên lạc cùng Phước Nguyên tại email:
thienkhai09@yahoo.com.vn

Mục sư Giang Đông (David Dong) Mùa Hè 2010


Nghe album

DEMO SONGS 2010: Ca khúc mới của nhiều tác giả 2010

Giới thiệu ca khúc của năm 2009-2010 của nhiều tác giả.