Mục sư David Dong và Lời tri ân

Nghe album

Sáng tác của MS Lê Ngọc Vinh

Ước nguyện của ông thật đơn sơ, đó là hoàn thành việc ghi âm 10 CDs các ca khúc do ông sáng tác vài chục năm qua. Nhưng 10 CDs đâu đủ để chứa hết tất cả ngần ấy (trên 200 bài hát) được viết cho hợp xướng và solo. Ông tâm tình năm nay 2011 sẽ quyết thực hiện cái CD 7. Chúng ta cùng cầu thay cho sức khỏe và tài chánh của ông, chức vụ của ông.
(6 CDs và quyển bài hát của MS Lê Ngọc Vinh đã phát hành ở Hoa kỳ do David Dong hòa âm)

David Dong & PsalmMusic recording studio

 


Nghe album

New translation songs

Ca khúc mới chuyển ngữ năm 2011 - 2012 của nhiều tác giả.

Cảm ơn quí vị đã đóng góp các bài hát mới được dịch sang tiếng Việt từ Hillsong, Hosanna Integrity, Maranatha, Vineyard... Tác phẩm mới xin tiếp tục gửi về psalmmusicvn@gmail.com

Music & worship Pastor David Dong


Nghe album

Việt song book 2011

Ca khúc mới của nhiều tác giả năm 2011

100 Năm tin lành đến Việt nam cũng là 100 Ca ngợi Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Trong tinh thần đó nếu bạn có ca khúc mới muốn giới thiệu đến hội thánh, xin gửi về psalmmusicvn@gmail.com sẽ được post trong phần này.

Các "sheet music" giới thiệu ở đây từ viết tay (do chính tác giả) cho đến các bản nhạc được trình bày công phu bằng program.  Về bản quyền xin liên hệ tác giả trước khi sử dụng.

Worship & Music Pastor David Dong


Nghe album

Ca khúc mới năm 2010

Các "sheet music" giới thiệu ở đây từ viết tay (do chính tác giả) cho đến các bản nhạc được trình bày công phu bằng program. Mời quí vị download về máy để dùng trong hội thánh. Về bản quyền xin liên hệ tác giả trước khi sử dụng.

Pastor David Dong