Mục sư David Dong và Lời tri ân

Lời giới thiệu

Học tập là chính. Đó là chủ trương của trang nhạc hòa tấu này. Các tác phẩm nhạc thánh được phối cho dàn nhạc và ban nhạc do cơ đốc nhân nước ngoài được post ở đây để giúp nhạc sĩ cơ đốc trong nước nghiên cứu và học tập tài năng của đồng nghiệp phương Tây. Ước mong tương lai thánh nhạc Việt nam sẽ có nhiều hòa tấu thánh ca được gọi là NHẠC KHÔNG LỜI này!

Posted to learn the Instrumental praise from Christian musicians outside of Vietnam. We desire for more instrumental praise "made in Viet nam" in the future. Those tracks will help you idea & sample of how to make a chamber music composition.

Pastor David Dong


Nghe album

Nhạc khí ca ngợi

Các bản hòa tấu thánh nhạc hay nhất 25 năm qua.

Praise songs instrumental (Nhạc khí ca ngợi) được các ban nhạc ở Hoa kỳ hòa tấu qua các bản thánh ca bất hủ, các ca khúc mới thịnh hành. Thể loại này giúp chúng ta có những giờ phút thư giãn và thờ phượng Chúa cách riêng tư tuyệt vời nhất.
Mọi đóng góp mp3 Nhạc khí ca ngợi xin gửi về psalmmusicvn@gmail.com
 

David Dong


Nghe album

Mantovani's concert Christmas 1

Annunzio Paolo Mantovani (November 15, 1905 – March 29, 1980). Mantovani là nghệ danh của ông được biết đến như một bật thầy vĩ đại về nhạc thính phòng hiện đại từ 1921-1975. Dàn nhạc giao hưởng do ông chỉ huy lưu diễn khắp thế giới và vang danh trước cả huyền thoại the Beatles.
Với dàn strings điêu luyện và cũng là sở trường của phong cách Mantovani, ông để lại nhiều đóng góp cho dòng nhạc nhẹ kể cả các tác phẩm chủ đề Giáng sinh mà bạn sắp thưởng thức
. Cảm tạ Chúa về tài năng này và không quên tri ân đóng góp của ông cho nhân loại thế kỷ 20.

David Dong