Mục sư David Dong và Lời tri ân

Lời tâm tình

Có lẽ mỗi chúng ta đều đã trải qua tuổi ấu thơ với ban nhi đồng, thiếu nhi trong hội thánh Tin lành Việt nam với nhiều kỷ niệm đẹp khó quên. Cũng nhờ những bài hát thiếu nhi dựa trên truyện tích kinh thánh, những bài học kinh thánh vẫn còn mãi trong ký ức mỗi người. Viết thánh nhạc cho thiếu nhi quả là ơn đặc biệt Chúa ban. Trong mục này xin gửi đến quý vị những sưu tầm quý giá những bài hát dành cho thiếu nhi lâu nay, đồng thời cũng giới thiệu những ca khúc sáng tác mới dành cho lứa tuổi thiếu nhi Tin lành. Xin đừng chỉ "nhận" nhưng mong thay quý vị với những đóng góp của chính quý vị hay những sưu tầm quý giá để cùng được chia sẻ đến cho toàn thể con dân Chúa khắp nơi. Mọi đóng góp sưu tầm các bài hát thiếu nhi xin gửi về psalmmusicvn@gmail.com

Mục sư David Giang Đông


Nghe album

Tuyển tập EM HÁT CHO CHÚA

Gồm 155 BÀI HÁT dành cho thiếu nhi được sáng tác trước và sau năm 1975. Đây là món quà quý giá dành cho chức vụ thiếu nhi. File PDF có dung lượng 17.47Mb (toàn bộ)
Sưu tầm và scan bởi Giang Sơn.
 


Nghe album

Mục sư Cao Hữu Trí

Sáng tác của MS Cao Hữu Trí dành cho thiếu nhi

Trong hơn 1,000 sáng tác, mục sư Moses Cao hữu Trí có dành hơn 100 ca khúc cho thiếu nhi. Các ca khúc theo lối kể chuyện thánh kinh với thể điệu "Đồng dao" - là thơ ca dân gian truyền miệng của trẻ em Việt Nam. Đồng dao bao gồm nhiều loại: các bài hát, câu hát trẻ em, lời hát trong các trò chơi, bài hát ru em... Thường gặp nhất là các bài đồng dao gắn liền với các trò chơi trẻ em.

Worship Pastor David Dong