Mục sư David Dong và Lời tri ân

Lời tâm tình

Nhằm khuyến khích các tài năng mới trong hội thánh, nâng đỡ và giúp các bạn phát triển khả năng ca ngợi Thiên Chúa, mục vụ thánh nhạc quê hương daviddong mở chuyên mục này để giới thiệu đến mọi người những ta-lâng trong nhà Chúa. Ước mong tất cả các tài năng được phát hiện trong nhà Chúa sẽ luôn được dùng đúng vị trí, đúng mục đích để không một tài năng nào bị phí phạm hay bị mai một.

 

thân mến,

Worship & Music Pastor David Dong


Nghe album

Chúa của dân tộc con (Album 2)

Ca sĩ Hoàng Quân 

All song arrangements & lyrics by David Giang Dong
Studio: Psalm!Music Recording Studio & Paul Duy
Features Dieu Hien Nguyen Vu & Janet M. Yapyapan
Design: Khoa Đinh
Photo: Phuc Nguyen Photography


Nghe album

Lê Nguyệt Anh

Tình cờ nghe giọng ca ngọt ngào của Lê Nguyệt Anh năm 2012 từ Hà Nội, tôi tìm cơ hội để mời Nguyệt Anh đến phòng thu Psalm Music Sài gòn để ghi âm. Tháng 10/2012 Lê Nguyệt Anh hoàn thành album nhạc thánh đầu tiên tại Sài gòn. Quí mến trước tài năng trẻ, tất cả các soundtrack tôi đã tặng cho ca sĩ yêu sự ca ngợi Chúa, Lê Nguyệt Anh. 

Đây là bước đệm quan trọng để năm 2013 Nguyệt Anh tiến lên tại kỳ thi the voice 2013 , Anh đã gặt hái những thành công từ giải này. Hiện nay Lê Nguyệt Anh là nghệ sĩ ghi âm tại các phòng thu Tin lành, cũng là huấn luyện viên thanh nhạc cho giới trẻ Cơ Đốc.  

 

Mục sư David Dong 
(Ths ngành sáng tác khí nhạc khóa XI - Nhạc Viện TP) 


Nghe album

Thiên Kim (Na)

Nguyễn Thiên Kim (1999) sinh trưởng trong gia đình tin kính Chúa, là tín hữu Hội thánh Long Thành (Đồng Nai) . 2015 đến nay là du học sinh tại Hoa Kỳ (tiểu bang Arizona) . Thiên Kim sinh hoạt tại HT Báp-Tít Hiệp Nhất Phoenix. Sở hữu chất giọng mạnh, sáng Thiên Kim có thể hát các thể loại, đặc biệt là Thánh Ca truyền thống. 

 

Mục sư David Dong

 


Nghe album

Grace To

Grace To vốn là một ca sĩ chuyên nghiệp nhiều năm trong làng giải trí ca nhạc ở thành phố Portland, bang Oregon. Được Chúa cứu và biến đổi, Grace To quyết dâng đời sống và giọng ca mình cho nhà Chúa. Sự góp phần của Grace To đã đem đến sự thành công cho các chương trình thánh nhạc gửi đến cộng đồng. Chị hiện cùng chồng và các con sống và hầu việc Chúa tại Hội thánh Nguồn Sống thành phố Portland, OR. 

 

Mục sư David Dong 


Nghe album

Trần Thanh Sang

Ca sĩ Trần Thanh Sang là một nhân sự trung tín của Hội Thánh Tin lành Greenfield, Arizona. Chúa ban ơn cho Thanh Sang có giọng hát trữ tình quê hương rất ngọt ngào âm hưởng dân ca Nam bộ. Sang cùng chồng và ba người con hiện đang sinh sống ở bang Arizona, Hoa kỳ. Chị muốn đem trọn tài năng mình để cống hiến cho nhà Chúa, xây dựng nền thánh nhạc Việt tại Bắc Mỹ vững mạnh. 

 

Mục sư David Dong


Nghe album

Bích Dung - Monica Nguyễn

Monica Nguyen là ca sĩ của Hội thánh Tin lành Báp-tít Hiệp Nhất Pheonix nhiều năm qua. Monica có chất giọng sáng và khỏe, hát ở nhiều thể loại thánh nhạc. 

Monica cùng chồng và con gái đang sống tại Pheonix, Arizona (Hoa Kỳ) 

 

MS David Dong 


Nghe album

Trần Thanh Quân

Với chất giọng Bass Thanh Quân đã thể hiện thành công nhiều ca khúc như "Mùa xuân mùa yêu thương, Dòng máu tình yêu, Tôn vinh Đức Chúa Trời, This is my story ..." cùng các ca khúc trữ tình mang âm hưởng dân ca VN. Thanh Quân đang lên dự án thực hiện nhiều album thánh nhạc đóng góp cho Hội Thánh trong những ngày sắp đến tại Psalm Music Arizona Studio.
Thanh Quân là tín hữu nhiệt huyết yêu mến Chúa với khải tượng và lòng chờ đón Chúa sớm phấn hưng bang Arizona. Hiện tại anh cùng vợ đang sinh hoạt tại HT Tin lành Báp-tít Hiệp Nhất Phoenix, AZ


MS David Giang Đông


Nghe album

Ca nhạc sĩ VĨNH ĐIỀN

Hoàng Đức Vĩnh Điền không chỉ sáng tác nhiều ca khúc thánh nhạc , anh còn là một giọng ca solo cho nhà Chúa nhiều năm qua. Anh đang cùng vợ và ba con trai sống và hầu việc Chúa tại tiểu bang Arizona, USA . 

Thân mời các bạn thưởng thức & download các nhạc phẩm của NS Vĩnh Điền.

 

MS Giang Đông 


Nghe album

Lê Minh

Lê Minh là tín hữu Hội thánh Tin lành Cai-Lậy tỉnh Tiền Giang. Tốt nghiệp Cao đẳng sân khấu năm 2007. Hiện đang hầu việc Chúa cùng ban hát Hội thánh Cai-Lậy.  

Đến thời điểm tháng 8/2013 Minh đã hoàn thành album thứ Hai của mình trong sự ban ơn của Chúa. Liên hệ Lê Minh để có CD gốc do chính tác giả ký tặng : jesusyeubanyeutoi@gmail.com

Được đánh giá là chất giọng Miền Tây Nam Bộ nên ngoài các bài hát trữ tình đương đại, Minh còn thể hiện các bài ca cổ rất tốt. 

 

Mục sư David Dong 

 


Nghe album

Thanh Thảo

Ca sĩ Thanh Thảo sinh năm 1999, đã từng là ca sĩ của trung tâm giải trí Hải Âu Sài gòn. Thanh Thảo tham gia PWB (praise & worship church band) và có những đóng góp thiết thực bằng tài năng mình cho công việc Chúa. 

 

MS David Dong 

Trang  2