Mục sư David Dong và Lời tri ân

Lời giới thiệu

Trải qua nhiều năm (kể từ 1998) phòng thu âm Psalm!Music của David Dong "tích lũy" khá nhiều bài hát của các ca sỹ cộng tác cùng mục vụ thánh nhạc. Xin giới thiệu chuyên mục "sưu tầm" những giọng ca mà bạn ưa thích. Chuyên mục này chỉ giới thiệu những ca sỹ đã từng ghi âm tại Psalm!Music qua phần phối âm của David Dong mà thôi.

 

MS Giang Đông


Nghe album

Zina Bya

Ca sĩ Zina Bya sinh trưởng trong một gia đình Tin lành, cha là Mục sư Hội thánh Tin lành Ê-Đê. Zina Bya tốt nghiệp khoa thanh nhạc Cao Đẳng Văn Hóa nghệ thuật. Hiện là giảng viên thanh nhạc cho trường và các lớp thanh nhạc do cô mở. Niềm khao khát cháy bỏng của cô cũng được thể hiện qua chất "rock" rất ấn tượng. Zina ao ước thể hệ trẻ Tin lành nóng cháy sống cho Chúa, Zina Bya ghi âm rất nhiều ca khúc Tin lành, cô có một album riêng rất đặc sắc. (liên hệ với Zina Bya để tham gia các khóa học chuyên về thanh nhạc: hzinasinger@gmail.com
 

Mục sư David Dong 
(Ths ngành sáng tác Nhạc Viện TP khóa XI) 


Nghe album

Nguyệt Anh (Vol.1)

Hương Thơm Thiên Cung.

 

Tiếng hát Nguyệt Anh, ca sĩ trẻ người Hà Nội đang sinh hoạt tại Hội thánh Tin lành Hà Nội (No. 2 Ngõ Trạm) là trong số những tài năng mới của thế hệ ca sĩ Tin lành miền Bắc và quí hơn ở em là tấm lòng yêu mến Chúa đã chuyển tải thành công qua 10 ca khúc trong album đầu tay của Nguyệt Anh mà tôi có dịp thực hiện phần thu âm tại Psalm Music studio (thành lập 1998). Chúng ta thường có khuynh hướng "thưởng thức" phần hòa âm và giọng hát tài nghệ của các ca sĩ. Song, album Hương Thơm Thiên Cung của Nguyệt Anh vượt qua giới hạn đó để nói lên rằng tài năng và lòng kính yêu Chúa Jesus nơi em đã và đang chinh phục mọi tấm lòng hướng về Ngài.
Liên hệ để đặt mua CD:
natm2810@gmail.com
Tel: +84 904 411 390

 

Trân trọng,
MS David Dong

 


Nghe album

Khắc Cường

Khắc Cường dù đã bước sang lĩnh vực kinh doanh hơn 10 năm nay nhưng đối với phần lớn tín hữu Tin lành, anh vẫn là một ca sỹ tài năng. Khắc Cường cộng tác cùng hội thánh Assembly of God từ 1996 và Psalm!Music từ 1999 với Mục sư David Dong ghi âm rất nhiều bản thánh ca và biệt ca. Thỉnh thoảng Cường vẫn tham gia các chương trình truyền giảng của Tổng liên hội Tin lành Việt nam.


Nghe album

Nenita L Feria


Nghe album

Linh Năng

Chúng tôi không chỉ học chung cùng nhau ở ngành báo chí (1993) tôi và ca sỹ Linh Năng đã có dịp làm việc ghi âm từ 1994 trong album Giáng sinh, phục sinh (1995) sau đó là dự án thu âm thánh ca Ngợi khen & Thờ phượng của Assembly of God VN (400 bài hát sẽ được post trên website), các albums của MS Cao Hữu Trí...Với chất giọng Nam trầm mềm mại và sâu lắng, những bài hát Linh Năng thể hiện luôn đi vào lòng người. Các bài hát được post ở phần này đa số là những bài Linh Năng ghi âm trước năm 2000.

 


Nghe album

Yến Xuân


Nghe album

Tấn Trung


Nghe album

Klong Hagim

Ca sĩ Klong Hagim là nhà sư phạm về thanh nhạc, giọng Baryton được đánh giá là "hiếm" ở Việt nam. Luôn là tấm gương cho thế hệ trẻ Tin lành noi theo về tinh thần học tập và vươn lên, Klong Hagim ngày nay đi khắp nơi để huấn luyện thanh nhạc và thờ phượng với khải tượng cháy bỏng cho vương quốc Chúa. Hagim cộng tác cùng phòng thu Psalm!Music của David Dong (Giang Đông) từ năm 2001. Từng là bạn học ở Đại học Nhạc Viện TP 1998, nay là đồng lao trong sự hầu việc Chúa qua mục vụ thánh nhạc quê hương.


Nghe album

Quốc Đại

Sở hữu chất giọng nam cao ngọt ngào, ca sĩ Quốc Đại thể hiện rất thành công các bài dân ca đương đại Việt nam. Được nghe Quốc Đại hát những bài thánh ca âm hưởng dân gian thì còn gì bằng. Phòng thu Psalm!Music của David Dong đã ghi âm cùng anh từ những năm 2002...


Nghe album

Hương Giang

Hương Giang cộng tác với phòng thu âm của Mục sư David Dong - Psalm!Music từ 2005. Giang vốn sở hữu chất giọng đặc biệt với âm vực rộng, thích hợp với nhiều thể loại từ trữ tình đến chất "Rock". Đặc biệt Giang đã biết đến tình yêu của Chúa Cứu Thế  Jesus qua nhiều năm hát nhạc "thánh ca". Thân mời quý vị thưởng thức tiếng hát Hương Giang.

Trang  2  3 
53 người đang xem với 20533428 lượt xem