Mục sư David Dong và Lời tri ân

Lời giới thiệu - Forewords

Theo đà phát triển mạnh của hội thánh Chúa tại Việt nam trong những năm qua, những tài năng âm nhạc trong hội thánh được phát hiện và chăm bón. Các ban nhạc Tin lành lần lượt ra đời vài năm trở lại đây (kể từ 2006) cùng với những phòng thu âm được xây dựng đã đưa thánh nhạc Việt đến một sự phát triển phong phú không ngừng. Trong xu thế phát triển đó Psalm!Music Recording Studio của Mục sư David Dong (hoạt động từ 1998) luôn tìm mọi cách để nâng đỡ và phát triển các tài năng cho nhà Chúa như tiêu chí ban đầu được ghi ở phần giới thiệu của website. Trân trọng giới thiệu cùng quý vị các Live band kể từ đây. Các bạn được huấn luyện chơi nhạc cùng nhau hàng tuần với các trang thiết bị acoustic, điện tử...và ghi âm hàng tuần để học tập và rút tỉa những kinh nghiệm quý giá. Các công việc này được ghi lại và post lên website mục vụ thánh nhạc daviddong để quý vị tham khảo với các mp3 nhạc nền và vocals track mà các ban nhạc đã ghi lại.
Hy vọng những gì chúng tôi làm giúp ích cho hội thánh Chúa cùng quý vị trong sự chuẩn bị những cuộc thờ phượng Ba Ngôi Đức Chúa Trời ở hội thánh địa phương chúng ta.


Mục sư David Dong


Nghe album

Giọt Sương Band

Accoutic 1 & Worship leader: W.H
Accoutic 2 & Worship leader: A.J
Cajon: V.T
Piano: T.K
Bass: T.N
Người hát dẫn: L.N & T.P

 

Xin trân trọng giới thiệu nhóm nhạc acoustic Tin lành rất triển vọng. Âm nhạc thờ phượng mà các bạn thể hiện đầy nhiệt huyết và tâm tình của Chúa Jesus.
Mục sư David Dong


Nghe album

PWB Việt nam

PWB

 

Praise & Worship Band là ban nhạc và ban hát của Hội thánh Ngợi Khen & Thờ Phượng ở Sài Gòn VN do MS David Dong quản nhiệm. Mỗi tuần Praise & Worship band tập dợt, ghi âm và cầu nguyện cùng nhau ngày thứ 7 hàng tuần.

 

Lead vocals: Tyra Nguyen
Vocal team: Vũ Vân, Hoàng Bảo, Hoàng Kim, Thái Ngân, SaTo Phú, Diệp Minh, Vỹ Thương, Thiên Phú.
Trống (trưởng ban): Bon Nguyen Hùng Anh
Keyboards: An Quốc, Thiên Phú
Violon: An Quốc ; Viola: Hải Đăng
Guitar: Thanh Sang
Bass: Thái Ngân


 


Nghe album

Judges Band Việt nam

Hướng dẫn âm nhạc & kỹ thuật bởi MS David Dong (Giang Đông)
- Tập dợt hàng tuần và thu âm tại psalnmmusic studio của mục vụ thánh nhạc daviddong.
- Ghi âm càc bài hát chuyển ngữ.
- Các sản phẩm thánh nhạc là kết quả của đầu tư và cố gắng của các bạn trẻ cho một tương lai tốt và tươi sáng của hội thánh Chúa chung.

Music & worship Pastor David Dong

63 người đang xem với 20533443 lượt xem