Mục sư David Dong và Lời tri ân

Nghe album

Hội thảo & trao đổi kinh nghiệm Thờ Phượng 2009

Hội thảo & trao đổi kinh nghiệm thờ phượng diễn ra ngày 31-10-2009 vừa qua tại hội thánh Tin lành Orange qui tụ 16 hội thánh gồm các đại diện ban hát, người hướng dẫn, ban nhạc, mục sư và tín hữu tham gia. Có 4 diễn giả của hội thảo trong đó 2 diễn giả đến từ Việtnam là ca sĩ Klong Hagim và Giang Đông.


Nghe album

Nước & Gió

Bài giảng Nước và Gió của MS Nguyễn Thỉ trước thềm lễ Ngũ Tuần năm 2009 


Nghe album

Giao ước trong huyết Chúa Jesus

David Dong xin trân trọng giới thiệu các bạn loạt bài học về chủ đề "Giao ước trong huyết Chúa Jesus". Loạt bài này do MS. Andrew Hòa phiên dịch.

 


Nghe album

Các bài giảng khác

David Dong xin giới thiệu các bạn các bài giảng khác mà David Dong sưu tầm được. Nguyện lời của Chúa dầm thắm sâu vào tâm trí chúng ta. Amen


Nghe album

Mục sư Andrew (Ngô Minh Hòa)

Andrew là bạn đồng công hầu việc Chúa cùng David Dong từ những năm 1988 lúc phong trào Ơn tứ Đức Thánh Linh vừa thăm viếng hội thánh. MS Hòa Andrew chẳng những là tác giả dịch thuật rất nhiều sách bồi linh dưới bút danh Anh-rê (Andrew) anh còn là một diễn giả xuất sắc mang phong cách diễn giả trường thần học Rhema của cố Mục sư Kenneth E.Hagin. David Dong thân mời các bạn nghe bải giảng của Pastor Andrew.


Nghe album

Ánh sáng giáng sinh, giải pháp của Đức Chúa Trời

Các bài giảng về danh xưng của Đức Chúa Trời.

Ms Huỳnh Quốc Khánh


Nghe album

Ngợi khen thờ phượng

David Dong xin gửi đến các bạn những bài giảng về sự ngợi khen và thờ phượng mà David Dong cảm thấy tâm đắc nhất. Nguyện lời của Đức Chúa Trời được kết quả và trọn vẹn. Amen