Mục sư David Dong và Lời tri ân

Nghe album

Tuyển tập Giáng sinh Ân Nguyên Nguyễn

Đang cập nhật thông tin tác giả


Nghe album

Nguyễn Minh Dũng

Xin trân trọng giới thiệu Anh Nguyễn Minh Dũng sống tại Úc Châu là người chuyển ngữ khá nhiều ca khúc đương đại. Phần giới thiệu về anh đang được biên soạn, sẽ gửi đến mục này trong nay mai.

 

Trân trọng

Mục sư David Dong

(Ths ngành sáng tác khí nhạc khóa XI / Nhạc viện TP)


Nghe album

Trương Văn Xê (Si-ôn) & Nguyệt Thu

Xin trân trọng giới thiệu các sáng tác, chuyển ngữ, viết lời mới của Ông bà Trương Thanh Xê & Nguyệt Thu (Si-ôn) . Ông bà đã đóng góp rất nhiều cho nền thánh nhạc Tin lành Việt Nam giai đoạn thập niên '70 cho đến nay. Xin xem phần giới thiệu tác giả hay nhấn vào link để tải phần giới thiệu tiểu sử & hoạt động của ông bà. 

Các file PDF sẽ được giới thiệu theo từng group hoặc riêng lẻ. Xin tải về máy để tập cho Hội thánh. 

Quý mến,

MS David Dong 

(Ths ngành sáng tác khí nhạc khóa XI - Nhạc viện TP ) 


Nghe album

Stanley Nguyen (worship leader)

Stanley Nguyen served at Hoi Thanh Tin Lanh Orange, CA for 4 years as a Worship Leader. He is currently studying Medicine at Midwestern University in Glendale, AZ. His vision is to bring glory to God and bless people through music.

Stanley hầu việc Chúa tại Hội thánh Tin Lành Orange, California 4 năm qua trong vài trò người hướng dẫn ca hát thờ phượng. Hiện tại anh đang theo học Medicine at Midwestern University in Glendale, AZ.. Khải tượng của Stanley là dùng âm nhạc để dâng sự vinh hiển cho Đức Chúa Trời. Stanley sáng táng nhiều ca khúc thánh nhạc đương đại bằng Anh Ngữ theo như sở trường của anh.

 

Mục sư David Dong (2014)
Hội thánh Báp-tít Hiệp Nhất Phoenix, Arizona Hoa Kỳ.


Nghe album

A NEW GENERATION FOR JESUS CHRIST

 1. Mục đích: Chúng tôi ao ước khích lệ tấm lòng yêu mến Chúa và tôn vinh Đức Chúa Trời qua những giai điệu, lời ca tiếng hát tại khu vực Miền Trung, Việt Nam.

2. Khải tượng: Kết nối tất cả các anh chị em có ân tứ âm nhạc Chúa ban cho tại khu vực này, cùng nhau xây dựng và phát triển nền âm nhạc Cơ Đốc Việt Nam.

 

Trưởng ban: Tiến Nguyễn (Tam Kỳ, Việt Nam) 

 


Nghe album

Anh em nhà Thái Huy Quý & Huy Sắc

Các ca khúc thánh nhạc mà Bros Thái viết được cho là mang phong cách hiện đại như R&B, Pop Ballad, một chút thể loại Rap ... Xin Chúa ban ơn dư dật trên anh em nhà họ Thái mến yêu của chúng ta. 
Mọi liên lạc xin gửi về email: 
thaihuyquy@yahoo.com

 

Thân mời các bạn nghe DEMO các sáng tác gần đây của  Daniel Thai | Thái Huy Quý và Isaac Thai | Thái Huy Sắc tại Nissi Studio của bros Thai.

 

MS David Dong 

 

 


Nghe album

Ca khúc mới của Mai Thi Thiên

Thi Thiên sinh năm 1995, bắt đầu sáng tác năm 2011.
Thân mời quý bằng hữu đồng lòng với Mai Thi Thiên dâng lên Chúa những bài ca mới Chúa đặt trên môi miệng em.


Mục sư David Đông.


Nghe album

Ngài là muôn nhu cầu con

Vốn là thành viên của nhóm ca nhạc Thiên Ân Grace song (thành lập từ cuối thế kỷ trước - Ồ nghe có vẻ xa xăm quá nhỉ!) Hồng Yến luôn khao khát vươn đến đỉnh cao nghệ thuật thánh nhạc với tấm lòng dâng cho Chúa điều tốt nhất. Yến tốt nghiệp cao đẳng nghệ thuật Sài gòn 2008 (khoa Thanh nhạc) với chất giọng soprano thanh thoát cộng với tâm tình nhu mì, nhẹ nhàng luôn làm nên phong cách Hồng Yến ở những bản thánh ca kinh điển cũng như dòng nhạc nhẹ đương đại. Qu‎ý vị sẽ thấy rỏ điều này trong CD album “Ngài là muôn nhu cầu tôi”, Yến muốn mượn những bài hát để kể cho chúng ta nghe những điều kỳ diệu mà Yến đã trải qua, đặc biệt qua ca khúc do chính tác giả thể hiện “điều kỳ diệu nhất”. Có lẽ đây là một bứt phá trong kinh nghiệm gặp Chúa của riêng Hồng Yến được thể hiện qua âm nhạc đó chăng?

Hòa âm: Vương Duy tại Levy Music studio 2011
Liên hệ để mua CD qua:
Email: ruto84@yahoo.com
Điện thoại: 0916 352 615

 

Thạc sỹ ngành sáng tác Nhạc viện TP HCM,
Mục sư David Dong.


Nghe album

Linh Năng Collection 1

Linh Năng Collection đánh dấu gần 20 năm ca ngợi Chúa của ca sỹ Linh Năng gồm những bài hát anh tâm đắc và thể hiện hết mình. Tôi tìm thấy ở Linh Năng một tâm tình bình dị và khiêm nhường trong phong cách sống và hầu việc Chúa. Với chất giọng nam trầm, ấm áp anh đã đi vào lòng khán giả tự bao giờ. Hãy nghe một ca sỹ nữ nổi tiếng trong cộng đồng Tin lành nhận xét về Linh Năng “ngày xưa còn nhỏ, em rất thích nghe giọng hát của ca sỹ Linh Năng lắm luôn… không ngờ có ngày hát cùng ca sỹ đàn anh này”. Lời bộc bạch thật chân tình và dễ mến là sự thật để nói lên tư chất của người nghệ sỹ cơ đốc hội thánh đang cần và thiên đàng luôn tìm kiếm. 10 bài hát trong Linh Năng Collection tôi muốn giới thiệu đến cùng qu‎‎ý vị qua giọng hát Linh Năng là album đáng để nghe và là món quà Giáng sinh ‎ý nghĩa cho những người thân yêu của mình.

Thông tin để liên lạc mua CD gốc:
Email: linhnang@oneway.vn
Cellphone: Phước Tiến 0128 759 2079

Thạc sỹ ngành sáng tác Nhạc viện TP HCM,
Mục sư David Dong.

 


Nghe album

Hương Nhạc Sao Mơ

Vol1. Hương Nhạc Sao Mơ
Biên tập: Nenita
Hòa âm: David Duy; Hoàng keyboard; Le Tu; Minh Đăng.
Phòng thu: PSM & Levi Music
Master: Phương PSM
Thiết kế bìa: La Nguyễn Quốc Vinh
Photos Cuongg

Quý vị đang nghe DEMO của CD này, liên hệ tác giả (ca sĩ Nenita) để có CD gốc.
email to : nina_nenita@yahoo.com
 

Trang  2  3