Mục sư David Dong và Lời tri ân

Nghe album

Những bài ca cổ 2011-2016

Chân thành cảm ơn các tác giả, ca sĩ dòng Cổ Nhạc quê hương đã góp thêm các sáng tác của mình để hình thành thêm album này.
Trong trào lưu phát triển thánh ca đương đại chúng ta luôn tự hào về những đóng góp sáng tác mới vẫn giữ nét văn hóa dân tộc. Thánh ca cổ nhạc Việt nam nói lên điều đó.

Mục sư David Dong


Nghe album

Thánh nhạc quê hương: KINH TIẾT DÂN CA 2010 tròn 20 tuổi!

Tháng 8! đúng 20 năm trước (1990) Kinh Tiết Dân Ca lần đầu tiên được chuyển biên và thu âm với một nhóm ca sĩ "cây nhà lá vườn" gồm các mục sư và nhân sự hầu việc Chúa của Full Gospel Việt nam. Văn nghệ thế mà...vui! Không ngờ thử mà thành thiệt, tín hữu mọi nơi đón nhận Kinh tiết dân ca nồng nhiệt ở đâu cũng hát và hát...
Kinh tiết dân ca gồm số ca khúc chuyển biên từ Dân Ca ba miền quê hương Việt nam hát lên nghe gần gủi sao đâu! Được biết trước đây đã có người tiên phong nhưng chưa trở thành phong trào. Sau này có nhiều anh chị em lấy đó làm "hứng" để tiếp tục phát triển thể nhạc Thánh nhạc quê hương được gọi là Kinh Tiết Dân Ca từ 1990 (đa phần các bài hát viết dựa vào kinh thánh) bởi nhạc sỹ Giang Đông (David Dong)

Nhân dịp kỷ niệm "sinh nhật 20" Kinh tiết dân ca, mục này xin tiếp tục cống hiến thêm một số ca khúc chuyển biên từ dân ca, các ca khúc có âm hưởng dân ca... trong kho tàng phong phú của dân ca Việt nam nay đã chuyển thể thành thánh nhạc quê hương. Mời quí vị vào trang nhà trong mục Vọng cổ Ngâm thơ để thưởng thức.

Thân ái trong Christ,

Music & Worship Pastor David Dong


Nghe album

Nhạc nền vọng cổ-cải lương-ngâm thơ

Từ lâu tín hữu mê ca tài tử Nam bộ đề nghị David Dong thực hiện các nhạc nền vọng cổ để anh chị em hát vài câu mà được phước!  Không ngờ dạo này có nhiều nhân tài ca vọng cổ rất hay ở trong hội thánh Chúa. David xin post một số soundtrax để mọi người thử tài nhé! nhanh chân download mp3 các bạn ơi. LOVE
Guitar cổ nhạc: Hải Luận
Đàn Kìm: Huỳnh Tuấn & Ngọc Sang
Bầu: Đức Trí
Ghi âm: David Dong tại Psalm!Music recording studio


Nghe album

Niềm tin nơi Chúa Jesus

Recording & Mix at Psalm!Music AudioVideo by David Dong
Biên soạn & sáng tác : Hoàng Tú & Ngọc Lê
Thực hiện : David Dong 2006
Guitar cổ nhạc: Hải Luận
Kìm : Huỳnh Tuấn
Bầu: Đức Trí

Graphic design: Thiên Ý


Nghe album

Chúa ở trong ta


Biên tập
: Giang Thảo

Kìm: Kim Tuấn

Guita: Hải Luận
Thực hiện & thu âm: David Dong
 


Nghe album

Dân ca Việt nam

Kinh tiết dân ca 3 miền

 

Tôi thực hiện Kinh tiết dân ca từ năm 1990. Lời bài hát được viết từ Thi thiên dựa trên giai điệu của dân gian 3 miền Việt nam. Thời đó không có phòng thu như bây giờ, mong mọi người bỏ qua chất lượng âm thanh.

Ngày nào đó tôi sẽ ghi âm lại toàn bộ hơn 50 bài hát dân ca 3 miền đã được chuyển biên từ năm 1990 (và trước đó) để tặng tất cả anh chị em yêu thánh nhạc quê hương.  

 

MS Giang Đông